MLB File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về MLB File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-11-25 01:33:13

File MLB là gì? Cách mở file .MLB? Những ứng dụng mở file .MLB và sửa file lỗi. Convert Binary MLB file sang định dạng khác.
.MLB File Extension

   
File name
MLB File

File Type
1MyLabel Designer Deluxe Project File

Nhà phát triển
Avanquest Software

Phân loại
Data Files

Định dạng
Binary

Độ phổ cập
3.3 ★ (7 Bình chọn)

File .MLB là file gì?
MLB là Data Files – 1MyLabel Designer Deluxe Project File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Avanquest Software.
Nhãn tập tin dự án công trình bất Động sản thiết kế được tạo ra bởi nhà thiết kế mylabel Deluxe, một chương trình được sử dụng để bố cục tổng quan trang nhãn thiết kế và in chúng; trọn vẹn có thể gồm có đồ họa, văn bản, và những nghành mẫu được lấp đầy bởi một bảng tài liệu tương ứng, mà là ở định dạng bảng tính.
What is a MLB file?
Label design project file created by MyLabel Designer Deluxe, a program used for design label page layouts and printing them; can include graphics, text, and template fields that are filled by a corresponding data table, which is in spreadsheet format.
Cách mở .MLB file
Để mở file .MLB click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .MLB bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .MLB

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .MLB do người tiêu dùng góp phần.

PowerAMC
Milestones Professional
Milestones Professional
Media Player Classic
MicroLab Lite Application
MicroLab Application
MicroLab Application

Chuyển đổi file .MLB
File .MLB trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

241

đoạn Clip MLB File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Review MLB File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia SẻLink Download MLB File miễn phí

Quý quý khách đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Down MLB File Free.
#MLB #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về MLB File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Xin cám ơn đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x