Non-Deterministic Polynomial Time (NP) Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về Non-Deterministic Polynomial Time (NP) là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 19:38:34

Định nghĩa Non-Deterministic Polynomial Time (NP) là gì?
Non-Deterministic Polynomial Time (NP) là Không xác lập đa thức Thời gian (NP). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Non-Deterministic Polynomial Time (NP) – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.
Độ phổ cập(Factor rating): 5/10
Không xác lập thời hạn đa thức (NP) thực sự là một tín hiệu vốn để làm trỏ đến một tập hợp những yếu tố và số lượng giới hạn của kĩ năng của một số trong những loại máy tính. NP đề cập đến những thiết lập của những yếu tố trọn vẹn có thể được xử lý và xử lý trong thời hạn đa thức bởi một máy Turing không xác lập.
: công nghệ tiên tiến

Giải thích ý nghĩa
Không xác lập thời hạn đa thức được nhờ vào cụm từ “thời hạn đa thức”, trong số đó đề cập đến việc một thuật toán trọn vẹn có thể thực thi trong phạm vi số lượng giới hạn nhất định có tương quan đến vận tốc. thời hạn đa thức nổi lên như thể một phương pháp để nói về tính chất khả thi của việc thuật toán và phát triển.
What is the Non-Deterministic Polynomial Time (NP)? – Definition
Non-deterministic polynomial time (NP) is actually a marker used to point to a set of problems and bounds of the capability of certain types of computing. NP refers to the set of problems that can be solved in polynomial time by a non-deterministic Turing machine.
Understanding the Non-Deterministic Polynomial Time (NP)
Non-deterministic polynomial time is based on the phrase “polynomial time,” which refers to whether an algorithm can perform within certain bounds relevant to speed. Polynomial time emerged as a way to talk about feasibility of algorithm work and development.
tương quan

Deterministic Algorithm
Deterministic Automaton
Deterministic Finite Automaton (DFA)
Deterministic System
Turing Machine
Non-Deterministic Turing Machine (NTM)
Neural Turing Machine (NTM)
Algorithm
Machine Learning
Alan Turing

Source: Non-Deterministic Polynomial Time (NP) là gì? Technology Dictionary – – Techtopedia – Techterm

92

Video Non-Deterministic Polynomial Time (NP) ?

Cập nhật thêm về một số trong những Video Non-Deterministic Polynomial Time (NP) mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia SẻLink Download Non-Deterministic Polynomial Time (NP) miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những ShareLink Download Non-Deterministic Polynomial Time (NP) Free.
#NonDeterministic #Polynomial #Time Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về Non-Deterministic Polynomial Time (NP) thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Xin cám ơn đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x