SBM File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về SBM File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 16:50:37

File SBM là gì? Cách mở file .SBM? Những ứng dụng mở file .SBM và sửa file lỗi. Convert Zip SBM file sang định dạng khác.
.SBM File Extension

   
File name
SBM File

File Type
Space Engineers Mod File

Nhà phát triển
Keen Software House

Phân loại
Game Files

Định dạng
Zip

Độ phổ cập
4.5 ★ (6 Bình chọn)

File .SBM là file gì?
SBM là Game Files – Space Engineers Mod File, dưới định dạng Zip được phát triển bởi Keen Software House.
Hồ SBM là một file mod sử dụng bởi Space kỹ sư, một trò chơi sandbox sử dụng để kỹ sư và xây dựng tàu vũ trụ để mày mò và tồn tại không khí và những hành tinh. Đây là một kho tàng trữ có chứa nhiều file để sửa đổi lối chơi, ví như một buồng lái máy bay chiến đấu tùy chỉnh, chữ trên một con tàu vũ trụ, tăng kĩ năng vận tốc, vũ khí, xe cộ, những tín hiệu trong một con tàu vũ trụ, và một lệnh sửa đổi giao diện điều khiển và tinh chỉnh. file SBM được nén với Zip nén.
What is a SBM file?
An SBM file is a mod file used by Space Engineers, a sandbox trò chơi used to engineer and construct spaceships to explore and survive space and planets. It is an archive that contains multiple files for modifying gameplay, such as a custom fighter cockpit, letters on a spaceship, increased speed capabilities, weapons, vehicles, signs in a spaceship, and a modified command console. SBM files are compressed with Zip compression.
Cách mở .SBM file
Để mở file .SBM click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .SBM bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .SBM

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .SBM do người tiêu dùng góp phần.

Keen Software House Space Engineers
Sage Accounts Production Advanced Format Editor
Sage Accounts Production Advanced Format Editor
Scrapbook MAX! Trial
Scrapbook MAX
sakura editor
sakura editor

Chuyển đổi file .SBM
File .SBM trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

335

đoạn Clip SBM File ?

Cập nhật thêm về một số trong những đoạn Clip SBM File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Share Link Down SBM File miễn phí

Quý quý khách đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật SBM File Free.
#SBM #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về SBM File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x