XRF File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về XRF File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 19:49:34

File XRF là gì? Cách mở file .XRF? Những ứng dụng mở file .XRF và sửa file lỗi. Convert XML XRF file sang định dạng khác.
.XRF File Extension

   
File name
XRF File

File Type
Cal3D XML Materials File

Nhà phát triển
Cal3D

Phân loại
3D Image Files

Định dạng
XML

Độ phổ cập
2 ★ (2 Bình chọn)

File .XRF là file gì?
XRF là 3D Image Files – Cal3D XML Materials File, dưới định dạng XML được phát triển bởi Cal3D.
vật tư 3D tập tin được tạo ra trong định dạng tài liệu XML Cal3D; chứa tham chiếu đến những đồ họa được che phủ trên 3D của một quy mô lưới để phục vụ diện mạo mặt phẳng của nó; trọn vẹn có thể xác lập setup cho khuếch tán, shininess, và không khí.
What is a XRF file?
3D materials file created in the Cal3D XML materials format; contains references to the graphics that are overlaid on a model’s 3D mesh to provide its surface appearance; can specify settings for diffusion, shininess, and ambience.
Cách mở .XRF file
Để mở file .XRF click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .XRF bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .XRF

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .XRF do người tiêu dùng góp phần.

Cal3D
Cal3dViewer
Cal3dViewer
Cal3d2ogre

Chuyển đổi file .XRF
File .XRF trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

300

đoạn Clip XRF File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Video XRF File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia SẻLink Download XRF File miễn phí

Hero đang tìm một số trong những ShareLink Tải XRF File miễn phí.
#XRF #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về XRF File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x