AU File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về AU File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 20:39:46

File AU là gì? Cách mở file .AU? Những ứng dụng mở file .AU và sửa file lỗi. Convert Binary AU file sang định dạng khác.
.AU File Extension

   
File name
AU File

File Type
1Audacity Audio File

Nhà phát triển
Audacity

Phân loại
Audio Files

Định dạng
Binary

Độ phổ cập
3.3 ★ (18 Bình chọn)

File .AU là file gì?
AU là Audio Files – 1Audacity Audio File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Audacity.
Tập tin âm thanh được tạo ra bởi Audacity, miễn phí, đa nền tảng sửa đổi và biên tập âm thanh; sử dụng một định dạng độc quyền mà chỉ trọn vẹn có thể được mở bằng Audacity; lưu lại dưới dạng một trong nhiều file tài liệu âm thanh cho một dự án công trình bất Động sản Audacity (.AUD).
What is a AU file?
Audio file created by Audacity, a không lấy phí, cross platform audio editor; uses a proprietary format that can only be opened by Audacity; saved as one of multiple audio data files for an Audacity project (.AUD).
Cách mở .AU file
Để mở file .AU click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .AU bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .AU

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .AU do người tiêu dùng góp phần.

Audacity
IrfanView
IrfanView
RealPlayer Cloud
Zoom Player
VideoLAN VLC truyền thông player
VideoLAN VLC truyền thông player

Chuyển đổi file .AU
File .AU trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

87

Video AU File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Review AU File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Share Link Cập nhật AU File miễn phí

Bạn đang tìm một số trong những ShareLink Tải AU File Free.
#File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về AU File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x