MP2 File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về MP2 File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 17:34:57

File MP2 là gì? Cách mở file .MP2? Những ứng dụng mở file .MP2 và sửa file lỗi. Convert Binary MP2 file sang định dạng khác.
.MP2 File Extension

   
File name
MP2 File

File Type
1MPEG Layer II Compressed Audio File

Nhà phát triển
Moving Picture Experts Group

Phân loại
Audio Files

Định dạng
Binary

Độ phổ cập
2.6 ★ (52 Bình chọn)

File .MP2 là file gì?
MP2 là Audio Files – 1MPEG Layer II Compressed Audio File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Moving Picture Experts Group.
định dạng âm thanh có sử dụng MPEG-1 Layer II nén để giảm kích thước tập tin; hầu hết là thay thế bằng định dạng .MP3 phổ cập, nhưng vẫn được sử dụng cho đài phát thanh kỹ thuật số và chương trình phát sóng truyền hình kỹ thuật số.
What is a MP2 file?
Audio format that uses MPEG-1 Layer II compression to reduce the file size; mainly replaced by the ubiquitous .MP3 format, but is still used for digital radio and digital television broadcasts.
Cách mở .MP2 file
Để mở file .MP2 click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .MP2 bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .MP2

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .MP2 do người tiêu dùng góp phần.

Adobe Audition CC 2019
File Viewer Plus
File Viewer Plus
Apple iTunes
RealNetworks RealPlayer Cloud
Microsoft Windows Media Player
Microsoft Windows Media Player
VideoLAN VLC truyền thông player

Chuyển đổi file .MP2
File .MP2 trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.
Convert mp2 to mp4

156

đoạn Clip MP2 File ?

Cập nhật thêm về một số trong những đoạn Clip MP2 File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Share Link Cập nhật MP2 File miễn phí

Quý quý khách đang tìm một số trong những ShareLink Tải MP2 File miễn phí.
#MP2 #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về MP2 File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Xin cám ơn đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x