VPL File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về VPL File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 16:11:57

File VPL là gì? Cách mở file .VPL? Những ứng dụng mở file .VPL và sửa file lỗi. Convert N/A VPL file sang định dạng khác.
.VPL File Extension

   
File name
VPL File

File Type
Karaoke Player Playlist

Nhà phát triển
vanBasco

Phân loại
Audio Files

Định dạng
N/A

Độ phổ cập
3.5 ★ (10 Bình chọn)

File .VPL là file gì?
VPL là Audio Files – Karaoke Player Playlist, dưới định dạng N/A được phát triển bởi vanBasco.
Chứa một list những bài hát được chơi với Karaoke Player gòm của; gồm có tài năng liệu tìm hiểu thêm để những file bài hát, như Karaoke (.kar) và MIDI (.mid) những tập tin, nhưng không gồm có tài liệu MIDI hoặc karaoke thực tiễn.
What is a VPL file?
Contains a list of songs to be played with vanBasco’s Karaoke Player; includes references to tuy nhiên files, such as Karaoke (.KAR) and MIDI (.MID) files, but does not include actual MIDI or karaoke data.
Cách mở .VPL file
Để mở file .VPL click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .VPL bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .VPL

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .VPL do người tiêu dùng góp phần.

vanBasco’s Karaoke Player
VaroDVD
VaroDVD
QuickTime
VUPlayer
HD Writer
HD Writer

Chuyển đổi file .VPL
File .VPL trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

354

Video VPL File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Video VPL File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia Sẻ Link Cập nhật VPL File miễn phí

Hero đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download VPL File miễn phí.
#VPL #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về VPL File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Xin cám ơn đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x