Kinh Nghiệm Hướng dẫn Cách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce Chi Tiết

NỘI DUNGCách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce1 – Sắp xếp lại nội dung bài viết bằng phương pháp thay đổi ngày xuất bản2 – Sắp xếp lại những bài đăng trong Woocommerce (Tích hợp kéo và thả)3 – Sắp xếp lại nội dung bài viết trong WordPress với một Plugin4 – Sắp xếp lại nội dung bài viết trong WordPress với mãCách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce
 
Theo mặc định, WordPress sắp xếp những bài đăng theo thứ tự thời hạn hòn đảo ngược (từ mới nhất đến cũ nhất), hoặc đúng hơn là vào trong ngày chúng được xuất bản. Điều này hoạt động và sinh hoạt giải trí cho hầu hết những nhà xuất bản, nhưng có những trường hợp mà bạn cũng trọn vẹn có thể nên phải sắp xếp lại chúng. Có lẽ bạn có một loại bài đăng tùy chỉnh mà bạn phải sắp xếp lại hoặc một thành phầm Woocommerce mà bạn có nhu yếu muốn xuất hiện ở đầu trang shopping của bạn. Kiểm tra những giải pháp và thủ thuật rất khác nhau để sắp xếp lại những bài đăng trong WordPress.

Cách sắp xếp lại nội dung bài viết trong WordPress

Dưới đấy là một vài cách tiếp cận và tùy chọn rất khác nhau mà bạn cũng trọn vẹn có thể thực thi để sắp xếp lại bài đăng của tớ.

Sắp xếp lại nội dung bài viết bằng phương pháp thay đổi ngày xuất bản
Sắp xếp lại nội dung bài viết trong Woocommerce
Sắp xếp lại nội dung bài viết với một Plugin
Sắp xếp lại nội dung bài viết với mã

1 – Sắp xếp lại nội dung bài viết bằng phương pháp thay đổi ngày xuất bản
Hầu hết những chủ đề WordPress sử dụng tham số ngày đăng bài ‘orderby’. Vì vậy, phương pháp thứ nhất bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng để sắp xếp lại những bài đăng chỉ bằng phương pháp thay đổi ngày xuất bản trên bài đăng. Đây trọn vẹn có thể là một cách nhanh gọn để sắp xếp lại một hoặc hai bài đăng, nhưng WordPress không còn cách rất hay để sắp xếp lại hàng loạt. Nếu bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những tùy chọn khác phía dưới.
Nếu toàn bộ chúng ta xem những nội dung bài viết sau này, toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thấy rằng hai nội dung bài viết này đã được xuất bản vào cùng một ngày. Và cái ở đầu cuối để xuất bản là cái xuất hiện ở đầu blog của chúng tôi. Tuy nhiên, trong trường hợp này, mình yêu thích nội dung bài viết trước xuất hiện trước. Vì vậy, để thay đổi thứ tự toàn bộ chúng ta trọn vẹn có thể thay đổi ngày xuất bản. Để thực thi việc này, nhấp vào Chỉnh sửa dưới tiêu đề nội dung bài viết.

 
Chỉnh sửa bài đăng WordPress

Ở phía bên tay phải, bạn chọn một ngày mới khi nó được xuất bản vào (một ngày mới gần đây hơn ngày khác), tiếp theo đó nhấp vào Cập nhật.

 
Sắp xếp lại bài đăng bằng phương pháp thay đổi ngày xuất bản

Bạn trọn vẹn có thể thấy rằng nội dung bài viết giờ đây ở trên bài khác và ở phía trên cùng. Và điều này sẽ phản ánh trên blog của bạn, vì mọi thứ được hiển thị theo thứ tự thời hạn hòn đảo ngược như tôi đã nói trước đó.

 
Bài viết hiện giờ đang đứng đầu

Nếu bạn không thích thay đổi ngày, bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi thời hạn (như được thấy phía dưới, WordPress theo mặc định sử dụng thời hạn). Thậm chí đặt nó một giây sau sẽ dẫn đến việc nó sắp xếp lại bài đăng.
 
Chỉ thay đổi thời hạn trọn vẹn có thể hữu ích, ví dụ nếu khách hàng có một chiến dịch tiếp thị email RSS tự động hóa sắp chạy và bạn phải nó để lấy những bài đăng từ thời điểm ngày đó, nhưng bạn chỉ việc sắp xếp lại một hoặc hai bài đăng.
2 – Sắp xếp lại những bài đăng trong Woocommerce (Tích hợp kéo và thả)
Rất nhiều người trọn vẹn có thể không biết điều này nhưng Woocommerce thực sự có hiệu suất cao kéo và thả tích hợp trong plugin của tớ. Để sử dụng nó, hãy nhấp vào trang Sản phẩm của bạn và nhấp vào Sắp xếp trên mạng ở trên. Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể di chuột qua một thành phầm và kéo chúng xung quanh để thay đổi thứ tự của chúng. Điều này tác động trực tiếp đến thứ tự xuất hiện trên giao diện trang shopping của bạn.

 
Sắp xếp những thành phầm Woocommerce

Một cách khác để sắp xếp lại những thành phầm trong Woocommerce là thay đổi trường đặt hàng meta tùy chỉnh trong trường. Nếu bạn nhấp vào thành phầm của tớ, trong tab Advanced, bạn cũng trọn vẹn có thể chỉ định cho thành phầm một thứ tự menu như 0, 1, 2, 3, 4. Điều này tiếp theo này sẽ hiển thị trong bảng điều khiển và tinh chỉnh và lối vào của shop của bạn. Bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng số âm. Vì vậy, ví dụ, nếu khách hàng có một thành phầm mà bạn có nhu yếu muốn xuất hiện ở trên cùng và bạn đã sở hữu những đơn đặt hàng menu được gán trước đó, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng -1 hoặc -2. Một số chủ đề cũng tiếp tục có những đơn đặt hàng menu có sẵn để thay đổi trong nhiều chủng loại bài tùy chỉnh.

 
Thay đổi thứ tự menu trong Woocommerce

Bạn cũng trọn vẹn có thể nhanh gọn thay đổi khuôn khổ trên frontend của trang shop của bạn bằng phương pháp thay đổi cách sắp xếp thành phầm mặc định. Để thực thi việc này, nhấp vào setup Woocommerce và vào Hiển thị trong tab Sản phẩm trực tuyến. Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn những mục sau từ phân loại thành phầm mặc định:

Sắp xếp mặc định (thứ tự tùy chỉnh + tên)
Phổ biến (bán thành phầm)
Đánh giá trung bình
săp xêp theo gân đây nhât
Sắp xếp theo giá (asc)
Sắp xếp theo giá (desc)

 
Sắp xếp thành phầm mặc định của Woocommerce

Và ở đầu cuối, bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng một plugin để sắp xếp lại những thành phầm trong cả Woocommerce cũng như EDD, xem tùy chọn tiếp theo phía dưới.
3 – Sắp xếp lại nội dung bài viết trong WordPress với một Plugin
Cho đến nay, một trong những cách dễ nhất để sắp xếp lại những bài đăng trong WordPress là với một plugin. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng plugin Post Type Order miễn phí . Điều này được cho phép bạn sắp xếp lại những bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và thành phầm ( Woocommerce và EDD ) bằng phương pháp sử dụng kĩ năng JavaScript kéo và thả trọn vẹn có thể sắp xếp.

 
Bài đăng loại plugin

Nó hiện có hơn 400.000 lượt setup hoạt động và sinh hoạt giải trí với xếp hạng 4,5 trên 5 sao. Bạn trọn vẹn có thể tải xuống Thứ tự nhiều chủng loại bài đăng từ kho tàng trữ WordPress hoặc bằng phương pháp tìm kiếm nó trong bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress của bạn trong phần tương hỗ của Thêm Add. Sau khi kích hoạt nó, hãy nhấp vào nhiều chủng loại bài đăng trên mạng Đặt hàng theo thứ tự và bạn cũng trọn vẹn có thể kích hoạt nhiều chủng loại bài đăng mà bạn có nhu yếu muốn giao diện sắp xếp lại hiển thị trên đó.

 
Bài viết thứ tự

Sau đó, dưới loại bài đăng đó, những bạn sẽ thấy một menu mới mang tên là Re order. Sau đó, bạn cũng trọn vẹn có thể kéo và thả những bài đăng theo thứ tự bạn có nhu yếu muốn chúng xuất hiện. Trong ví dụ này, mình đang thực thi nó trên một loại bài đăng tùy chỉnh

 
Kéo và thả sắp xếp lại nhiều chủng loại bài tùy chỉnh

Và hãy nhớ rằng, bạn cũng trọn vẹn có thể sắp xếp lại quá nhiều loại bài đăng với plugin. Thật nhanh gọn và thuận tiện và đơn thuần và giản dị!
4 – Sắp xếp lại nội dung bài viết trong WordPress với mã
Tùy chọn ở đầu cuối của những bạn sẽ là sắp xếp lại những bài đăng trong WordPress với mã tùy chỉnh. Dưới đấy là một ví dụ về việc sắp xếp những bài đăng của bạn trên frontend theo thứ tự tăng dần theo tiêu đề. Đơn giản chỉ việc đặt nó trong functions.php của chủ đề.
function change_posts_order( $query )
if ( $query->is_home() && $query->is_main_query() )
$query->set( ‘orderby’, ‘title’ );
$query->set( ‘order’, ‘ASC’ );

add_action( ‘pre_get_posts’, ‘ change_posts_order ‘ );
 

265

Video Cách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce mới nhất?

Bann đang tìm kiếm từ khóa Cách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce 2022-10-28 20:01:14 san sẻ Bí quyết về trong nội dung bài viết một cách 2022.
#Cách #sắp #xếp #lại #bài #viết #WordPress #và #sản #phẩm #Woocommerce Cách sắp xếp lại nội dung bài viết WordPress và thành phầm Woocommerce
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nhé.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x