Bí quyết Hướng dẫn Cài đặt Mod_Security trên CyberPanel 2022

ModSecurity , đôi lúc được gọi là Modsec , là một tường lửa ứng dụng web nguồn mở (WAF). Được thiết kế ban sơ như một mô-đun cho Máy chủ HTTP Apache , nó đã phát triển để phục vụ một loạt những kĩ năng lọc yêu cầu và phản hồi của Giao thức http cùng với những tính năng bảo mật thông tin khác trên một số trong những nền tảng rất khác nhau gồm có Máy chủ HTTP Apache ,  Microsoft IIS và NGINX. Đây là một ứng dụng miễn phí được phát hành theo giấy phép Apache 2.0.
Mặc định CyberPanel không setup sẵn, tuy nhiên bạn cũng trọn vẹn có thể bật theo phía dẫn sau:
Truy cập CyberPanel >> Máy chủ >> Bảo mật >> ModSecurity Conf

Nhấn “Cài đặt ngay” để CyberPanel setup

Sau khi setup hoàn tất, hiên chạy cửa số setup sẽ chuyển sang những thông số kỹ thuật kỹ thuật mặc định Mod_Security, lưu lại để vận dụng setup

Giải thích những thông số kỹ thuật kỹ thuật:
ModSecurity Status
Đây là tùy chọn duy nhất được điều khiển và tinh chỉnh bởi sever web OpenLiteSpeed, khi chúng ta tắt tùy chọn này, không còn gì tương quan đến ModSecurity sẽ hoạt động và sinh hoạt giải trí.
SecAuditEngine
ModSecurity trọn vẹn có thể tạo nhật ký mở rộng cho những yêu cầu HTTP trong Audit log , tùy chọn này cho biết thêm thêm lúc nào bạn phải ghi nhật ký  hay là không. Bạn trọn vẹn có thể đọc thêm rõ ràng  ở đây .
SecRuleEngine
Cho phép bật và tắt hoạt động và sinh hoạt giải trí của mod_security
SecDebugLogLevel
Các mức ghi nhật ký gỡ lỗi bạn có nhu yếu muốn thông số kỹ thuật kỹ thuật, 9 là mức ghi nhật ký tốt nhất. Thêm rõ ràng  tại đây .
SecAuditLogParts
Nếu `SecAuditEngine` được bật, bạn cũng trọn vẹn có thể quyết định hành động ở đây phần nào của  truy vấn HTTP mà bạn có nhu yếu muốn gi vào audit log, rõ ràng hơn  ở đây .
SecAuditLogRelevantStatus
Liên quan đến việc ghi audit log, rõ ràng hơn  ở đây .
SecAuditLogType
Làm thế nào để nhật ký trọn vẹn có thể hoạt động và sinh hoạt giải trí, rõ ràng  ở đây .
Bạn trọn vẹn có thể  để mặc định setup mod_Security vì đây đã là những thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ bản hoạt động và sinh hoạt giải trí cho nhiều mã nguồn rất khác nhau.
 
 

59

Review Cài đặt Mod_Security trên CyberPanel mới nhất?

Heros đang tìm kiếm từ khóa Cài đặt Mod_Security trên CyberPanel 2022-10-28 20:23:33 san sẻ Bí kíp về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết.
#Cài #đặt #ModSecurity #trên #CyberPanel Cài đặt Mod_Security trên CyberPanel
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nhé.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x