Thủ Thuật Hướng dẫn Chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin ra làm sao? 2022

READ ALSO

DST Root CA X3 hết hạn và LetsEncrypt

Hướng dẫn cách tạo USB Boot chuẩn UEFI và Legacy 2022

NỘI DUNGREAD ALSOTại sao cần chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin?Thao tác chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdminHướng dẫn thực hiệnThao tác kiểm traTại sao cần chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin?
Phiên bản PHP mặc định được kích hoạt cho những domain có sẵn hoặc tạo mới là PHP 7.4 . Tuy nhiên một số trong những trường hợp mã nguồn yêu cầu hoạt động và sinh hoạt giải trí trên trên 1 phiên bản khác, bạn cũng trọn vẹn có thể chọn phiên bản PHP mong ước cho website.
Một phiên bản PHP thích hợp sẽ phát huy tối đa hiệu suất website của bạn.
Thao tác chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin
Hướng dẫn thực thi
Bước 1: Truy cập DirectAdmin với thông tin tài khoản được cấp sau khoản thời hạn gói dịch vụ được kích hoạt.

Bước 2: Truy cập mục “Domain Setup” và nhấn chọn domain cần thay đổi phiên bản PHP (trong ví dụ này TinoHost sẽ chọn domain tinohostdomain.ltd để thay đổi phiên bản PHP mặc định)

Bước 3: Sau khi click vào domain cần sửa đổi phiên bản PHP, DirectAdmin sẽ chuyển sang hiên chạy cửa số rõ ràng về domain. Bạn chọn mục ” PHP Version Selector ”

Bước 4: Hệ thống được cho phép lựa chọn những bản PHP gồm có: PHP 5.6, PHP 7.1, PHP 7.2, PHP 7.3. Bạn chọn phiên bản mong ước và nhấn “SAVE” để lưu lại

Đến đây bạn đã hoàn tất set phiên bản PHP mong ước hoạt động và sinh hoạt giải trí cho domain được chỉ định.
Thao tác kiểm tra
Để kiểm tra phiên bản PHP đang hoạt động và sinh hoạt giải trí, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo file với tên info.php tại thư mục chứ mã nguồn.
Sau đó, bạn thêm nội dung sau để hiện thị rõ ràng phiên bản php mà domain đang sử dụng:

Thêm nội dung code vào file info.php
Sau khi lưu lại, bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn theo domain của tớ để kiểm tra phiên bản : yourdomain.com/info.php
Chúc bạn thao tác thành công xuất sắc nhé!
Mọi thắc mắc và góp ý tương quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn rõ ràng hoặc Fanpage để update những thông tin mới nhất nhé!
Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm phục vụ hosting, dịch vụ cho thuê sever, những dịch vụ tương quan đến tên miền và bảo mật thông tin website, hãy để TinoHost sát cánh cùng bạn trên con phố xác lập thương hiệu trên map công nghệ tiên tiến toàn thế giới!
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO
Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện thay mặt thay mặt: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734Email: [email protected]: www..org

Website: 

5
/
5
(
1

bầu chọn
)

Tags: phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin

115

Video Chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin ra làm sao? mới nhất?

Hero đang tìm kiếm từ khóa Chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin ra làm sao? 2022-10-28 17:17:46 san sẻ Thủ Thuật Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Mới Nhất.
#Chọn #phiên #bản #PHP #cho #website #trên #DirectAdmin #như #thế #nào Chọn phiên bản PHP cho website trên DirectAdmin ra làm sao?
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nghen.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x