Thủ Thuật về Mẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa 2022

NỘI DUNGMẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa1. THAY ĐỔI TÊN MIỀN TRỎ VỀ MỘT IP MỚI.2. SỬA FILE HOSTS3. KIỂM TRAMẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa

Bạn muốn kiểm tra một mã nguồn đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên tên miền hay chưa mà không thích trỏ tên miền về IP hosting mới tuân theo mẹo sau:

Lưu ý: phương pháp này thực thi trên nền tảng hệ điều hành quản lý window. Và ở hosting mới bạn đã upload source lên hosting mới rồi.
1. THAY ĐỔI TÊN MIỀN TRỎ VỀ MỘT IP MỚI.
Mở ổ đĩa C theo đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetc tiếp theo đó click phải chọn open with với file hosts bằng ứng dụng notepad có sẵn.

2. SỬA FILE HOSTS
Tại file hosts thêm một dòng mới với nội dung: 103.130.216.96 tinohost.com

Trong số đó 103.130.216.96 là địa chỉ IP của hosting mới và tinohost.com là domain bạn có nhu yếu muốn chuyển IP hosting.

3. KIỂM TRA
Dùng cmd bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Window+R và gõ vào cmd
Dùng lệnh Ping tinohost.com ta sẽ thấy tại máy tính của bạn hiện tại ta vào domain trên trình duyệt, khối mạng lưới hệ thống sẽ tự đưa domain về IP trong file hosts này.

 
Mẹo này tương hỗ cho bạn thông số kỹ thuật kỹ thuật tài liệu trên hosting với domain của tớ thử nghiệm trước, sau khoản thời hạn đã ổn bạn cũng trọn vẹn có thể thông số kỹ thuật kỹ thuật domain về IP mới tránh tình trạng website bị gián đoạn dịch vụ.
Thực chất tên miền đó đó là tinohost.com vẫn đang trỏ về IP đã được thông số kỹ thuật kỹ thuật tại khu vực quản trị và vận hành tên miền, và chỉ trên máy tính bạn sửa file hosts này, tên miền tinohost.com bị trỏ về một ip mới là 103.130.216.96

41

Review Mẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa mới nhất?

Bạn đang tìm kiếm từ khóa Mẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa 2022-10-28 17:28:46 san sẻ Bí quyết về trong nội dung bài viết một cách 2022.
#Mẹo #kiểm #tra #website #đã #hoạt #động #trên #hosting #hay #chưa Mẹo kiểm tra website đã hoạt động và sinh hoạt giải trí trên hosting hay chưa
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nha.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x