Thủ Thuật Hướng dẫn [Telephony] Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu? 2022

NỘI DUNGCác bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu?Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu?
Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu
Bạn trọn vẹn có thể tìm thấy những bản ghi cuộc gọi trong Bitrix24.Drive> Company Drive> Telephony – Đã ghi Cuộc gọi .

Quản trị viên Bitrix24 cũng trọn vẹn có thể tìm thấy những bản ghi âm cuộc gọi trong phần Điện thoại> Chi tiết cuộc gọi .

Hãy đảm nói rằng người tiêu dùng có đủ quyền truy vấn vào CRM (đọc) và  Company Drive (đọc) để trọn vẹn có thể phát ghi âm cuộc gọi.
Thời lượng ghi âm cuộc gọi được tàng trữ trên Drive công ty của tôi?
Các bản ghi âm cuộc gọi được tàng trữ trong Bitrix24 của bạn cho tới lúc bạn quyết định hành động xóa chúng Theo phong cách thủ công. Nếu bạn là người Đk gói Miễn phí Bitrix24, hãy đảm bảo bạn có đủ dung tích bộ nhớ để lưu những bản ghi âm mới.
Quan trọng: Người Đk gói Miễn phí và gói Project + của Bitrix24 có quyền truy vấn vào 100 bản ghi cuộc gọi thứ nhất chỉ mỗi tháng (tháng theo lịch, vào đầu mỗi tháng bộ đếm bản ghi cuộc gọi được đặt lại về 0), Bắt đầu + người Đk – với 500 bản ghi cuộc gọi thứ nhất. Để có tùy chọn Điện thoại nâng cao và truy vấn số lượng bản ghi cuộc gọi không số lượng giới hạn, vui lòng Đk gói CRM +, Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp . Tìm hiểu thêm về những gói Bitrix24 tại đây – Định giá trên đám mây .

55

Review [Telephony] Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu? mới nhất?

Heros đang tìm kiếm từ khóa [Telephony] Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu? 2022-10-28 20:29:03 san sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung bài viết một cách Mới Nhất.
#Telephony #Các #bản #ghi #cuộc #gọi #được #lưu #ở #đâu #và #trong #bao #lâu [Telephony] Các bản ghi cuộc gọi được lưu ở đâu và trong bao lâu?
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nghen.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x