Aptana Studio Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về Aptana Studio là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 21:07:35

Aptana Studio là ứng dụng gì? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về Aptana Studio – NA
Phần mềm Aptana Studio

   
Phần mềm
Aptana Studio – Giá từ 0 VNĐ

Phiên bản
Version NA (update NA)

Nhà phát triển
NA

Hệ điều hành quản lý
Windows

Giấy phép
NA

Nhóm ứng dụng
Software

Đánh giá
2 ★ (1 Bình chọn)

Aptana Studio là ứng dụng gì?
Aptana Studio là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Aptana Studio là Version NA (update NA)
Aptana Studio là một ứng dụng ứng dụng Web mở phục vụ cho những người dân tiêu dùng một mã nguồn mở Môi trường phát triển tích hợp (IDE) để tạo những ứng dụng web sử dụng JavaScript không đồng điệu và nền tảng XML (AJAX). Ngoài AJAX, ứng dụng cũng tương hỗ giao thức lập trình khác ví như Ruby on Rails, PHP, Python và Peri. Phần mềm này trọn vẹn có thể được bắt nguồn như một plug-in cho ứng dụng lập trình Eclipse, hoặc như thể một thành phầm độc lập trọn vẹn có thể được tải về từ website Aptana. Phần mềm này tương thích với Windows và Mac hoạt động và sinh hoạt giải trí ứng dụng systems.The có ứng dụng được gọi là Mã Assist giúp những nhà phát triển viết ngữ cảnh bằng phương pháp phục vụ những gợi ý và lời khuyên hữu ích. Nó cũng đi kèm theo với một cụ tháo gỡ mã tích hợp để giúp những nhà phát triển xác lập lỗi trong mã. Người dùng tương tự như vậy trọn vẹn có thể xem trước những ứng dụng Web trải qua việc tích hợp xem trước browser.The giao diện tích s quy hoạnh hợp dòng lệnh được cho phép người tiêu dùng những lệnh khối mạng lưới hệ thống khởi động. Môi trường phát triển tích hợp trọn vẹn tùy biến, được cho phép người tiêu dùng thực thi những lệnh rõ ràng bằng phương pháp viết một lệnh scripting. Phiên bản mới nhất của ứng dụng là Aptana Studio 3.
What is Aptana Studio?
Aptana Studio is an open Web software application that provides the user with an open source Integrated Development Environment (IDE) for creating Web applications using the Asynchronous JavaScript and XML (AJAX) platform. Apart from AJAX, the software also supports other programming protocols such as Ruby on Rails, PHP, Python and Peri. The software may be derived as a plug-in for Eclipse programming software, or as a stand-alone product that can be downloaded from the Aptana website. The software is compatible with Windows and Mac operating systems.The software features an application known as Code Assist which helps developers write scripts by providing hints and helpful tips. It also comes with an integrated code debugger to help the developer identify bugs in the code. The user can likewise preview the Web applications through the built-in preview browser.The integrated command-line interface that enables users to launch systems commands. The Integrated Development Environment is fully customizable, allowing the user to execute specific commands by writing a scripting command. The latest version of the software is Aptana Studio 3.
Các loại file được mở bởi Aptana Studio
File ban sơ được tương hỗ:
Các định dạng file file khác ứng dụng Aptana Studio trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file (do người tiêu dùng góp phần thông tin)
Download Aptana Studio
Link tải về: Đang update…
Source: – Fileinfo – Fileorg

1

Video Aptana Studio ?

Cập nhật thêm về một số trong những Video Aptana Studio mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia Sẻ Link Cập nhật Aptana Studio miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Aptana Studio miễn phí.
#Aptana #Studio Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về Aptana Studio thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x