Thủ Thuật về Tìm hiểu về DirectAdmin CustomBuild GUI Plugin 2022

CustomBuild là công cụ quản trị và vận hành ứng dụng của DirectAdmin. Nó hầu hết được chạy qua dòng lệnh cho tới năm năm trước đó, khi một plugin được phát triển để được cho phép người tiêu dùng quản trị và vận hành ứng dụng của tớ trải qua CustomBuild bằng giao diện trên DirectAdmin.
1) Nếu bạn chưa setup plugin này và bạn có nhu yếu muốn thao tác trải qua GUI, những bạn sẽ muốn tuân theo những hướng dẫn được nêu sau này để setup nó.
Cài đặt :
Việc setup trọn vẹn có thể được thực thi trải qua bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc trải qua CLI. Cả hai phương pháp được nêu ra sau này.
Thông qua Bảng điều khiển và tinh chỉnh DirectAdmin
1) Để setup plugin, đăng nhập vào DirectAdmin với tư cách là người tiêu dùng quản trị viên và điều phối tới Trình quản trị và vận hành plugin: (Cấp quản trị → Trình quản trị và vận hành plugin).
Nhấp vào “Thêm”.
Bây giờ, nhập url sau:
http://www.custombuild.eu/plugin/custombuild.tar.gz
Nhập mật khẩu của bạn, đảm nói rằng “Cài đặt sau khoản thời hạn tải lên” được nhấp và nhấp Cài đặt.
Qua trình terminal
Đăng nhập vào sever trải qua SSH với tư cách là người tiêu dùng root và chạy những lệnh sau để setup plugin CustomBuild:
mkdir /usr/local/directadmin/plugins/custombuild
chown diradmin:diradmin /usr/local/directadmin/plugins/custombuild
cd /usr/local/directadmin/plugins/custombuild
wget http://www.custombuild.eu/plugin/custombuild.tar.gz
tar -zxvf custombuild.tar.gz
cd scripts
sh install.sh
 
Tuy nhiên bạn không cần làm những điều trên nếu sử dụng VPS tại TinoHost vì nó đã được “làm sẳn”. !
NỘI DUNGTìm hiểu kỹ hơn về Plugin CustomBuildUpdate SofwareBuild SoftwareEdit OptionsUpdate Software ConfigurationRemove SoftwareCustomBuild FunctionsCustomize CompilationCustomize VersionsPlugin LogsTìm hiểu kỹ hơn về Plugin CustomBuild
Sau khi setup, những bạn sẽ thấy nút hình tượng plugin CustomBuild 2.0 trong giao diện Quản trị viên trong phần Tính năng tương hỗ update:

Update Sofware
Khi bạn truy vấn vào CustomBuild 2.0 – Table thứ nhất hiển thị sẽ gồm những thông tin update phiên bản mà bạn cũng trọn vẹn có thể nhấn “Updrage” để update / tăng cấp, tuy nhiên tại đây chỉ hiện nếu có phiên bản khả dụng. Còn nếu không còn ? – tất yếu sẽ không còn hiện gì cả. !

Build Software
Tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể tìm những ứng dụng riêng hoặc thông số kỹ thuật kỹ thuật mà bạn phải setup để tăng cấp hoặc sử dụng với mục tiêu chung ( mục tiêu sử dụng của từng gói setup thì bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm hoặc xem qua một dòng mô tả ngắn có tại mô tả ).

Tiến trình sẽ tiến hành thông tin với hiên chạy cửa số bật lên, bạn cũng trọn vẹn có thể kết thúc kiến trình nếu “nhấn nhầm” hoặc nguyên do nào này mà bạn không thích cài tệp setup này nữa bạn cũng trọn vẹn có thể nhấn “Kill Process”

Edit Options

Tab Tùy chọn sửa đổi là nơi những bạn sẽ sửa đổi những tùy chọn được chỉ định trong tệp /usr/local/directadmin/custombuild/options.conf. Đây là nơi bạn chỉ định phiên bản PHP nào bạn có nhu yếu muốn setup, trình xử lý PHP nào sẽ sử dụng cho những phiên bản đã chỉ định đó, sever web nào sẽ sử dụng, phiên bản MySQL / MariaDB nào bạn có nhu yếu muốn và nhiều tùy chọn khác có sẵn cho bạn.
Dưới đấy là list những tùy chọn có sẵn:
Cài đặt PHP
Cài đặt MySQL
Cài đặt sever WEB
Cài đặt ứng dụng WEB
Cài đặt tương quan đến ClamAV
Cài đặt thư
Cài đặt FTP
Cài đặt thống kê
Cài đặt CustomBuild
Cài đặt cronjob
Cài đặt CloudLinux
Cài đặt nâng cao

Update Software Configuration
Tab Cấu hình ứng dụng update được cho phép bạn định thông số kỹ thuật kỹ thuật những thành phần như tệp thông số kỹ thuật kỹ thuật Exim và Dovecot, bật BlockCracking, bật Easy Spam Fighter, viết lại tệp thông số kỹ thuật kỹ thuật sever WEB, bảo mật thông tin PHP và xây dựng cron update quy tắc SpamAssassin.

Remove Software
Tab Remove Software sẽ hiển thị ứng dụng được setup nhưng không được sử dụng trên khối mạng lưới hệ thống và phục vụ tùy chọn để xóa ứng dụng này ra

CustomBuild Functions
Tab Chức năng CustomBuild sẽ tiến hành cho phép bạn tùy chỉnh một số trong những setup nhất định cho CustomBuild và DirectAdmin, ví như:
Xây dựng plugin CustomBuild
Kích hoạt / update cronjob CustomBuild
Hiển thị tùy chọn setup.
Đặt sever tải xuống nhanh nhất có thể
Cập nhật DirectAdmin
Cập nhật ứng dụng WEB.
Tập tin thông số kỹ thuật kỹ thuật được sử dụng
Phiên bản CustomBuild
Cập nhật tập lệnh và gói CustomBuild
Cập nhật tập lệnh CustomBuild
Tải gói

Bạn sẽ thấy đầu ra sau này khi xây dựng những tùy chọn của bạn.

Customize Compilation
Tab Tùy chỉnh biên dịch được cho phép bạn tùy chỉnh những tệp biên dịch Apache, Dovecot, FTP, cURL, LibXML2 hoặc LibXSLT.
Bạn sẽ chọn tùy chọn Apache nếu khách hàng phải kích hoạt mô-đun Apache tùy chỉnh.

Customize Versions
Phiên bản tùy chỉnh được cho phép bạn chọn phiên bản của bất kỳ ứng dụng được quản trị và vận hành CustomBuild nào bạn có nhu yếu muốn sử dụng.

Plugin Logs
Và ở đầu cuối cũng là tab ở đầu cuối thì plugin logs giúp hiển thị nhật ký sử dụng plugin CustomBuild (không phải nhật ký xây dựng CustomBuild được thực thi trải qua CLI).

15

Review Tìm hiểu về DirectAdmin CustomBuild GUI Plugin mới nhất?

Người Hùng đang tìm kiếm từ khóa Tìm hiểu về DirectAdmin CustomBuild GUI Plugin 2022-10-28 20:51:24 san sẻ Kinh Nghiệm Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách 2022.
#Tìm #hiểu #về #DirectAdmin #CustomBuild #GUI #Plugin Tìm hiểu về DirectAdmin CustomBuild GUI Plugin
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nghen.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x