Mẹo Hướng dẫn [Zimbra] Thêm lời nhắc cho lịch hẹn việc làm trong thời gian ngày, tuần, tháng, năm Mới Nhất

Để tránh bạn quên việc sắp tới đây hoặc nhắc những việc làm quan trọng trong những mốc thời hạn của tớ, việc định hình một “thời hạn biểu” để thao tác là một điều thiết yếu và quy hoạch thời hạn của bạn hợp lý hơn mang đến thời hạn thao tác hiệu suất cao hơn cho chính bạn cũng như không phạm phải tình trạng lúng túng hoặc thậm chí còn là trể hẹn với những người tiêu dùng tiềm năng của tớ.

Tại phần Lịch trên trang quản trị E-Mail của tớ, bạn cũng trọn vẹn có thể tạo ra thuở nào gian biểu bằng phương pháp nhấp đôi chuột vào những khoản trắng với mốc thời hạn tương ứng trong thời gian ngày hoặc thậm chí còn là trong tuần, tháng và năm.
Bạn trọn vẹn có thể thiết đặt thời hạn nhắc trước cũng như khoản thời hạn của việc làm mà bạn phải thực thi rõ ràng, nếu là một việc làm hằng ngày cần thực thi thì bạn cũng trọn vẹn có thể đặt lịch nhắc lại hằng ngày sẽ rất thuận tiện. Kết thúc bằng phương pháp nhấn OK.

21

Review [Zimbra] Thêm lời nhắc cho lịch hẹn việc làm trong thời gian ngày, tuần, tháng, năm mới tết đến nhất?

Bạn đang tìm kiếm từ khóa [Zimbra] Thêm lời nhắc cho lịch hẹn việc làm trong thời gian ngày, tuần, tháng, năm 2022-10-28 17:23:16 san sẻ Kinh Nghiệm về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết.
#Zimbra #Thêm #lời #nhắc #cho #lịch #hẹn #công #việc #trong #ngày #tuần #tháng #năm [Zimbra] Thêm lời nhắc cho lịch hẹn việc làm trong thời gian ngày, tuần, tháng, năm
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nha.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x