Tạo Khiên Avatar FB

Cách tạo khiên facebook – Bật bảo vệ khung avatar 2019

Chống bị người khác giả mạo fb của mình, tăng uy tin nick facebook 2018 và đã có update năm 2019 các bạn chịu khó nhấn vào hình bên dưới xem nội dung chi tiết nha.

tao-khien-fb

tao-khien-facebook

tao-khien-facebook

Hướng dẫn cách tạo khiên facebook – Bật khiên bảo vệ avatar FB

Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu các bạn chức năng bật khiên bảo vệ avatar facbook hoàn toàn miễn phí và không cần mật mã luôn nhé ( khỏi sợ mất nick), tự tay tạo khiên bảo mật avatar ảnh đại điện facebook 2018 ! mời các bạn xem video huớng dẫn bên duới , nếu luời xem video thì kéo xuống để đọc cách huớng dẫn bằng hình ảnh chi tiết  nha.

Video-huong-dan-tao-khien

Tại sao phải bật khiên bảo vệ avatar facebook

Khi bạn tạo khiên bảo vệ avatar facebook là một lá chắn ( Profile Guard FB ) giúp ảnh đại diện của bạn tránh bị trộm, download, cắt, và Fake avatar của bạn. và không ai có thể chia sẻ, tags gắn thẻ họ vào avatar của bạn. ==> Thật tuyệt vời cho các bạn bán hàng, hot face điều này giúp họ có thể không bị người khác tạo facebook giả mạo mình nữa. nick fb của các bạn sau khi bật khiên nó hạn chế tình trạng hack nick, report nick FB. – Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh khiên bảo vệ avatar fb sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ bởi fb mà mọi người cần tôn trọng và không nên xâm phạm..

Kết quả của tạo khiên bảo vệ Facebook 2018

tao khien facebook 281x300

Thật tuyệt vời, khiên đã được bật, Avatar nick facebook đã được bảo vệ rồi đó!!
Câu hỏi và lời giải thích:
1.Khiên bảo vệ Profile Guard FB là gì ?
2.Các bước bật khung bảo mật hình ảnh đại diện FB ? 3
3.Tại sao phải bật khiên bảo vệ avatar FB ?
Các bạn xem phần giải thích phía duới nha, rất chi tiết và đầy đủ, ai không hiểu thì cứ chat với admin, admin huớng dẫn chi tiết hơn nhé.

Ket-qua-tao-khien-bao-mat-anh-dai-dien-fb

Các bước tạo khiên bảo vệ ảnh đại diện facebook

Các bạn vào trang website chính của FB để lấy mã token kích hoạt khiên bảo vệ avatar cách làm cụ thể như sau ( có hình ảnh chi tiết, rất dễ hiểu )

+ Bước 1: Vào link : http//facebook.com/me ( Đăng nhập FB, nếu bạn chưa đăng nhập)tao-khien-facebook+ Bước 2: Sau đó nhấn ctrl + u hoặc copy link này lên thanh trình duyệt : view-source://www.facebook.com/me (Lưu ý: Copy luôn chữ view-source:// nhé, xem hình để hiểu thêm)

Lưu ý : Nếu bạn có ý định tạo khiên avatar fb trên điện thoại thì chịu khó tiệm nét hoặc mở máy tính lên, sau đó vào website: taokhienfacebook.com để làm nhé

+ Bước 3: Nhấn ctrl+f , để bật ô tìm kiếm , sau khi ô tìm kiếm bật lên, các bạn gõ ” EAAA ” để tìm đoạn mã Token bật khiên bảo mật avatar fb như hình

+ Bước 4: Bạn sẽ thấy đoạn mã access_token ” EAA …ZD “ , các bạn bôi khối đoạn mã này , sau đó nhấn Ctrl + C để copy. ( Nếu không tìm thấy mã access_token thì các bạn làm theo bước 5 nha, để khi sai sẽ có bài sửa lỗi tìm không ra mã này nhé )
tao-khien-bao-mat-facebôk

+ Bước 5: Vào trang taokhienfacebook.com , Dán đoạn mã đã copy vào ô như hình, sau đó nhấn nút ” Xác Nhận “.

tao-khien-bao-ve-avatar-fb – Đợi tầm 10 giây… WOW ..bạn đã Bật khiên bảo vệ ảnh đại diện thành công rồi. từng nơi nick facebook của bạn đã dược bảo mật bởi FB, không còn ai có thể FAKE fb của bạn nữa , uy tín nick fb của bạn ngày tăng theo.  – Làm sao để giữ khiên bảo vệ lâu mà không bị mất ?? Dễ thôi các bạn, chỉ cần nhấn vào nút Share bài viết ” taokhienfacebook.com” lên status fb của các bạn thì khiên sẽ giữ mãi mãi nha. ai không share thì vài tuần mất đó

– Nếu bạn nào làm không được và không thể tạo khiên bảo mật avatar facebôk thì cứ để bình luận admin sẽ giúp các bạn

Bài viết: Cách tạo khiên facebook – Bật bảo vệ khung avatar 2018
Xem thêm: Cách làm dấu tick xanh facebook cho fanpage, profile

Những tính năng đặc biệt của việc tạo khiên bảo mật avatar Profile Guard FB

Những tính năng độc quyền mà chỉ có những nguời kích hoạt khiên bảo vệ mới có

Công nghệ mới của FB

FB nhận thấy việc bảo vệ nguời dùng fb ngày càng cần thiết hơn, nên đẵ mở tính năng này, nhưng chỉ một số tài khoản mới có ???

Miễn Phí 100%

Miễn phí sử dụng, bạn không lo phải tốn tiền khi kích hoạt khiên bảo vệ (Profile Guard FB) không rõ nguồn gốc

Bảo Vệ Nick An Toàn

Được chứng thực bởi FB, đảm bảo sản phẩm an toàn và tăng cuờng bảo mật cho nick

Cách làm đơn giả

Chỉ cần vài cú nhấn chuột là tạo đuợc khiên ngay

Ưu tiên hiển thị bài viết trên FB

Hỗ trợ tăng tuơng tác các bài viết mới, bạn bè thấy nhiều hơn, vì tài khoản đã đuợc nâng cấp

Không cần cài đặt

Kích hoạt trực tiếp trên trình duyệt, không cần cài đặt phức tạp, chỉ cần kích hoạt 1 lần là mãi mãi