CÁCH TẠO KHIÊN BẢO MẬT AVATAR FACEBOOK ĐƠN GIẢN Những năm trở lại đây thường xảy ra rất nhiều vụ việc về tài khoản Facebook cá nhân của người dùng bị hack thường xuyên, cụ thể một số hacker mạo danh hoàn toàn giống nick của bạn tải về ảnh đại diện phục vụ cho việc báo cáo cho Facebook xem xét khiến cho tài khoản bị khóa vĩnh viễn hoặc đơn giản hơn là mạo danh chỉ để lừa gạt, làm mất uy tín, tưởng nhầm là nick thật. Vì vậy, Facebook đã cung cấp theo tính năng bảo vệ hình ảnh đại diện (avatar) – được gọi là Khiên, nhưng hầu như gần 80% người sử dụng face tại Việt Nam chưa biết đến, thông qua bài viết dưới đây mình sẽ nêu rõ lợi ích và cách tạo Khiên cực kì đơn giản.

Cach- tao-khien-avatar

Cach- tao-khien-avatar

Nói chính xác hơn khi bật tính năng này thì có nghĩa ảnh đại diện (Avatar) của bạn được bảo vệ một số người lạ hoặc bạn bè quen biết đều không thể nào tải về ảnh gốc về máy tính. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn có cách để tải về ảnh avatar chỉ bằng 1 thao tác đơn giản như F12, chắc Facebook vẫn chưa hoàn thiện lắm. Tính năng này chủ yếu những người không chuyên về IT đều không nhận biết
Cách làm khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook có khó không ?
Câu trả lời là không khó bạn nhé, các bước thực hiện mình sẽ nêu rõ để các bạn có thể tự thực hiện để bảo vệ hình ảnh cá nhân của mình nhé.

Thực hiện tạo Khiên như thế nào ?

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang chủ Facebook bạn cần tạo khiên.
Bước 2: Vào wall cá nhân của bạn
Bước 3: Tại cá nhân bạn hãy nhấn tổ hợp phím ”Ctrl + U”
Bước 4: Vao` trang : https://taokhienfacebook.com
Bước 5:   Va lam theo huong dan moi nha.

Chúc các bạn thành công ! CÁCH TẠO KHIÊN BẢO MẬT AVATAR FACEBOOK ĐƠN GIẢN