Lỗi đăng nhập facebook ở máy tính thì điện thoại bị văng ra, tự thoát ra Nếu  Đăng nhập trên điện thoại ( iphone, samsung, ios, android)  thì trên máy tính (phần mềm auto) bị văng ra ( tự thoát ra). Không thể đăng nhập FB  cùng lúc 2 thiết bị điện thoại và PC được, Cách sửa lỗi tự thoát Facebook mới nhất, không thể đăng nhập facebook cùng lúc nhiều thiết bị.
Facebook tu thoat khi dang nhapCách sửa lỗi không thể đăng nhập facebook cùng lúc trên máy tính và điện thoại , phần mềm:

Bước 1: Đầu tiên các bạn đổi mật khẩu của tài khoản FB của mình đi

Bước 2: Các bạn kiểm tra thông tin email , sdt đã điền vào tài khoản đầy đủ chưa, nếu chưa thì điền vào, sau đó các bạn kiểm tra thêm nick đã bật 2 lớp bảo mật chưa, nếu chưa thì bật lên.

Bước 3:  Sau khi làm các bước trên bạn thử đăng nhập FB cùng lúc trên điện thoại và máy tính , nếu vẫn tự thoát ra thì bạn cần phải bật khiên xanh facebook mới được

Bước 4: Các bạn bật tạo khiên xanh facebook tại đây: https://taokhienfacebook.com/ hoặc https://taokhienfacebook.com/taokhien/phamton/index.php

Bước 5: Kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã bật khiên xanh chưa, Nếu rồi thì xin chúc mừng bạn , hiện tại bạn có thể đăng nhập lại facebook trên nhiều thiết bị cùng lúc rồi đó.

Bước 6: Nếu bạn đăng nhập vào fb mà vẫn tự thoát ra bằng phần mềm , apps , trên điện thoại, máy tính thì các bạn cần phải xác minh tài khoản facebook của mình. các bạn mở máy tính lên sau đó vào đây để gửi kháng cáo cho FB, yêu cầu họ cho phép đăng nhập nhiều thiết bị cùng lúc trên FB của minh.
Link yêu cầu https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
Facebook-tu-thoat-khi-dang-nhap

Lưu ý: Thời gian xử lý của FB là 3-7 ngày, nên các bạn kháng cáo xong thì chịu khó đợi thêm 3 -7 ngày là nick mình bình thường lại nhé. ( Chỉ áp dụng đuọc cho nick đã bật khiên xanh FB thui).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết: ” Lỗi đăng nhập facebook ở máy tính thì điện thoại bị văng ra “