Corporate amnesia Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về Corporate amnesia là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 16:00:57

Định nghĩa Corporate amnesia là gì?
Corporate amnesia là Mất trí nhớ của công ty. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Corporate amnesia – một thuật ngữ được sử dụng trong nghành nghề marketing thương mại.
:

Giải thích ý nghĩa
Mất trí nhớ của công ty: kỹ năng mà không được chuyển nhượng ủy quyền và kiến ​​thức quý báu mà không (hoặc không thể) ghi nhận, do thu hẹp quy mô quá mức cần thiết, sa thải thường xuyên, hoặc tiêu tốn lao động không được quản trị và vận hành.
Definition – What does Corporate amnesia mean
Loss of corporate memory: skills that were not transferred and valuable knowledge which was not (or could not be) documented, due to excessive downsizing, frequent layoffs, or unmanaged employee attrition.
Source: Corporate amnesia là gì? Business Dictionary

338

Video Corporate amnesia ?

Cập nhật thêm về một số trong những Review Corporate amnesia mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Share Link Down Corporate amnesia miễn phí

Bann đang tìm một số trong những Chia SẻLink Tải Corporate amnesia Free.
#Corporate #amnesia Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về Corporate amnesia thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x