PMR File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về PMR File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-11-25 01:13:18

File PMR là gì? Cách mở file .PMR? Những ứng dụng mở file .PMR và sửa file lỗi. Convert Binary PMR file sang định dạng khác.
.PMR File Extension

   
File name
PMR File

File Type
1Avid Persisent Media Record File

Nhà phát triển
Avid Technology

Phân loại
Data Files

Định dạng
Binary

Độ phổ cập
3.2 ★ (5 Bình chọn)

File .PMR là file gì?
PMR là Data Files – 1Avid Persisent Media Record File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Avid Technology.
tập tin cơ sở tài liệu truyền thông tạo ra bởi sửa đổi video Avid và những ứng dụng kết thúc; tiết kiệm chi phí một số trong những thông tin về Truyền thông Objects (MOB), đó là những tài sản được sử dụng bởi những dự án công trình bất Động sản sửa đổi; được cho phép những ứng dụng để giữ up-to-date thông tin về tài nguyên âm thanh và video.
What is a PMR file?
Media database file created by Avid video editing and finishing applications; saves an index of information about Media Objects (MOB), which are the assets used by the editing project; enables the software to keep up-to-date information on audio and video resources.
Cách mở .PMR file
Để mở file .PMR click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .PMR bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .PMR

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .PMR do người tiêu dùng góp phần.

Avid Xpress
Avid Media Composer
Avid Media Composer
Avid NewsCutter
Avid Symphony
Timetable
Timetable

Chuyển đổi file .PMR
File .PMR trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

76

Review PMR File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Review PMR File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Share Link Cập nhật PMR File miễn phí

Bann đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Down PMR File Free.
#PMR #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về PMR File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x