Access Port Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về Access Port là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 20:17:15

Định nghĩa Access Port là gì?
Access Port là Cảng truy vấn. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Access Port – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.
Độ phổ cập(Factor rating): 5/10
Một vận chuyển cổng truy vấn giao thông vận tải lối đi bộ đến và đi từ chỉ những VLAN xác lập được phân loại cho nó. Không in như một cổng trunk, nó sẽ không còn phục vụ thẻ xác lập độc quyền (hoặc 802.1Q hoặc thẻ ISL) vì VLAN dành riêng cho nó là pre-giao.
: công nghệ tiên tiến

Giải thích ý nghĩa
Để tăng cường những hiệu suất cao của cổng truy vấn, những cổng nên được thông số kỹ thuật kỹ thuật như cổng sever. Bất cứ lúc nào những cổng được thiết lập như một cổng sever, nó được ngay lập tức thiết lập như thể cổng truy vấn và nhóm kênh được tự động hóa vô hiệu hóa. trạm cuối chỉ trọn vẹn có thể được thông số kỹ thuật kỹ thuật như cổng sever. Nếu những cảng khác được thông số kỹ thuật kỹ thuật như host, một thông tin lỗi nhận được. Nếu những cổng truy vấn nhận được một gói tin với một thẻ 802.1Q trong phần đầu của nó chứ không phải là giá trị VLAN truy vấn, cảng tránh những gói tin mà không tìm ra địa chỉ nguồn MAC của nó.
What is the Access Port? – Definition
An access port transports traffic to and from only the specified VLAN allotted to it. Unlike a trunk port, it will not deliver exclusive identifying tags (either 802.1Q or ISL tags) because the VLAN intended for it is pre-assigned.
Understanding the Access Port
To enhance the functionality of access ports, the ports should be configured as host ports. Whenever the port is set up as a host port, it is instantly set as the access port and the channel grouping is automatically disabled. Only end stations can be configured as host ports. If other ports are configured as hosts, an error message is received. If the access ports receive a packet with an 802.1Q tag in its header rather than the access VLAN value, the port avoids the packet without finding out its MAC source address.
tương quan

Trunk Port
Trunking
Virtual LAN (VLAN)
Spanning Tree Protocol (STP)
Packet
Media Access Control Address (MAC Address)
Hacking Tool
Geotagging
Mosaic
InfiniBand

Source: Access Port là gì? Technology Dictionary – – Techtopedia – Techterm

348

đoạn Clip Access Port ?

Cập nhật thêm về một số trong những đoạn Clip Access Port mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

ShareLink Download Access Port miễn phí

Heros đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật Access Port miễn phí.
#Access #Port Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về Access Port thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x