BAND File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về BAND File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 16:45:07

File BAND là gì? Cách mở file .BAND? Những ứng dụng mở file .BAND và sửa file lỗi. Convert N/A BAND file sang định dạng khác.
.BAND File Extension

   
File name
BAND File

File Type
GarageBand Project File

Nhà phát triển
Apple

Phân loại
Audio Files

Định dạng
N/A

Độ phổ cập
4.1 ★ (8 Bình chọn)

File .BAND là file gì?
BAND là Audio Files – GarageBand Project File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.
dự án công trình bất Động sản âm thanh được tạo ra với ứng dụng GarageBand của Apple; trọn vẹn có thể chứa cả MIDI và tài liệu âm thanh; thường gồm có Apple Loops và những công cụ ứng dụng kèm theo GarageBand.
What is a BAND file?
Audio project created with Apple’s GarageBand software; may contain both MIDI and audio data; often includes Apple Loops and software instruments included with GarageBand.
Cách mở .BAND file
Để mở file .BAND click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .BAND bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .BAND

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .BAND do người tiêu dùng góp phần.

Apple GarageBand 10
ADF
ADF

Chuyển đổi file .BAND
File .BAND trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

217

Review BAND File ?

Cập nhật thêm về một số trong những Video BAND File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

Chia Sẻ Link Down BAND File miễn phí

Pro đang tìm một số trong những ShareLink Tải BAND File miễn phí.
#BAND #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về BAND File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x