TBM File Là gì mới nhất

Bạn đang tìm kiếm từ khóa về TBM File là gì ? ví dụ code mẫu, video hướng dẫn cách sử dụng cơ bản full, link tải tải về tương hỗ setup và sữa lỗi fix full với những thông tin tìm kiếm mới nhất được update lúc 2021-10-28 20:50:56

File TBM là gì? Cách mở file .TBM? Những ứng dụng mở file .TBM và sửa file lỗi. Convert N/A TBM file sang định dạng khác.
.TBM File Extension

   
File name
TBM File

File Type
Toribash Mod File

Nhà phát triển
Nabi Studios

Phân loại
Game Files

Định dạng
N/A

Độ phổ cập
4 ★ (2 Bình chọn)

File .TBM là file gì?
TBM là Game Files – Toribash Mod File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Nabi Studios.
Sửa đổi hoặc file “mod” được sử dụng để thêm vũ khí, áo giáp, hoặc tính năng tương hỗ update khác để một nhân vật Toribash; cũng trọn vẹn có thể chứa những tòa nhà, xe cộ, và những đối tượng người dùng tùy chỉnh khác.
What is a TBM file?
Modification or “mod” file used for adding weapons, armor, or other extras to a Toribash character; may also contain buildings, vehicles, and other custom objects.
Cách mở .TBM file
Để mở file .TBM click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài ứng dụng chuyên được vốn để làm mở. Trong một số trong những trường hợp file .TBM bị lỗi nên phải sửa (fix) mới trọn vẹn có thể mở được. Dùng những ứng dụng/hoặc công cụ sau này để mở và sửa file lỗi.
Phần mềm mở file .TBM

Dưới đấy là list những ứng dụng trọn vẹn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file .TBM do người tiêu dùng góp phần.

Nabi Studios Toribash
Media Player Classic
Media Player Classic
DBTextWorks
_BH LIBRARY CATALOG

Chuyển đổi file .TBM
File .TBM trọn vẹn có thể được quy đổi sang định dạng khác để phù phù thích hợp với mục tiêu sử dụng. Thông thường những ứng dụng trọn vẹn có thể mở file trọn vẹn có thể quy đổi được định dạng khác.

41

Review TBM File ?

Cập nhật thêm về một số trong những đoạn Clip TBM File mới nhất và rõ ràng nhất tại đây.

ShareLink Download TBM File miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những Chia Sẻ Link Cập nhật TBM File miễn phí.
#TBM #File Nếu Quý quý khách có thắc mắc hoặc thắc mắc về TBM File thì để lại phản hồi cuối Quý quý khách nhé. Thanks you đã đọc bài.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x