Kinh Nghiệm về Top 6 ứng dụng thay thế Excel miễn phí tốt nhất Chi Tiết

READ ALSO

Testnet là gì? Cách làm Testnet những dự án công trình bất Động sản

#### trong Excel là lỗi gì? Cách sửa lỗi #### nhanh gọn và đơn thuần và giản dị nhất

Nhiều người nghĩ rằng Excel sẽ không còn thể nào nào thay thế vì những tính năng và hiệu suất mà nó mang lại tác động quá rộng đến, từ học tập đến việc làm của mọi người. Nhưng, ở thời đại này thì không gì là không thể, nhiều ứng dụng nhờ vào việc khai thác những mặt hạn chế của Excel để phát triển. Mời bạn cùng Group tìm hiểu xem đó là những ứng dụng gì nhé!

NỘI DUNGTổng quan về ExcelREAD ALSOCác ứng dụng thay thế Excel miễn phíGoogle SheetDo là những ứng dụng miễn phí, tính bảo mật thông tin của những ứng dụng này còn có tốt không?Tại sao những ứng dụng này sẽ không còn được sử dụng nhiều như Excel?Để Đk và tải những ứng dụng này về có dễ không?Những ứng dụng này còn có bản tăng cấp cao hơn thế nữa không?Tổng quan về Excel

Hầu như để thực thi những tàng trữ, tính toán cơ bản, Excel luôn là lựa chọn số 1 của mọi người. Tuy Excel là một ứng dụng tốt, nhưng rào cản giữa Excel với những người tiêu dùng là Excel không phải là một ứng dụng miễn phí. Để sử dụng Excel, bạn phải chi trả ngân sách, với những gói cước dành riêng cho thành viên và doanh nghiệp.

Giá cước kham khảo cho bạn lúc mua gói Excel

Gói mái ấm gia đình: Excel có phiên bản dùng thử cho bạn sử dụng trong một tháng.

Gói hàng tháng: 170.000đ/ tháng.

Gói thường niên: 1.699.000đ/ tháng.

Gói sử dụng trọn đời: 2.499.000đ/ tháng.

Gói doanh nghiệp: Doanh nghiệp sẽ tiến hành dùng thử miễn phí một tháng.

Gói hàng tháng: 2.50 USD/ người tiêu dùng/ tháng.

Gói tiêu chuẩn hàng tháng: 10.00 USD/ người tiêu dùng/ tháng.

Gói hạng sang hàng tháng: 20.00 USD/ người tiêu dùng/ tháng.

Gói chỉ gồm có ứng dụng: 8.25 USD/ người tiêu dùng/ tháng.

Mỗi người sẽ có được những cảm nhận riêng về ngân sách để sử dụng Excel. Vì những tính năng tiện lợi của Excel nên nhiều thành viên hay doanh nghiệp sẽ không còn ngần ngại việc chi trả để sử dụng.

Các ứng dụng thay thế Excel miễn phí

Đối với một số trong những người dân không trọn vẹn có thể chi trả hoặc không thích chi trả, trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng thay thế cho Excel miễn phí tốt nhất sau này.

Google Sheet

Google Sheet được phát triển bởi Google. Đây là chương trình miễn phí nhờ vào những trình duyệt web để tạo và sửa đổi tương tự như Microsoft Excel. Để sử dụng Goog Sheet, bạn chỉ việc truy vấn thông tin tài khoản Google của tớ.

Google Sheet trọn vẹn có thể sử dụng bằng smartphone, Tablet, máy tính bàn, máy tính. Bạn trọn vẹn có thể sử dụng trên những trình duyệt web như Chrome, Firefox, Internet Explorer 11, Microsoft Edge và Safari.

Google Sheet nổi trội với những tính năng

Sử dụng miễn phí có lẻ là yếu tố số 1 mà người tiêu dùng chọn Google Sheet. Với kĩ năng tàng trữ trên đám mây (Google Drive) và sửa đổi ngoại tuyến, Google Sheet trọn vẹn có thể tương hỗ cho bạn sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Thay vì phải gửi email để sửa đổi thì Google Sheet tích hợp tính năng san sẻ tệp với những người khác để sửa đổi và nhận xét. Lịch sử sửa đổi sẽ tiến hành Google Sheet theo dõi và bạn cũng trọn vẹn có thể thực thi những tùy chọn Phục hồi về phiên bản cũ. Bạn trọn vẹn có thể link Google Sheet với những công cụ khác trên bộ tích hợp Google.

WPS Office Spreadsheet

WPS Office được phát triển bởi Kingsoft, chạy trên những hệ điều hành quản lý Microsoft Windows, Linux, iOS và Android. WPS Office gồm ba ứng dụng đó đó là WPS Writer, WPS Spreadsheet và WPS Presentation.

WPS Spreadsheet được nhìn nhận là công cụ thay thế Excel tốt nhất. Nó trọn vẹn có thể tương hỗ toàn bộ những định dạng trang tính và kĩ năng tích phù thích hợp với tài liệu Excel.

WPS Spreadsheet nổi trội với những tính năng

Thay vì phải nhờ đến những công cụ thứ ba trợ giúp để đọc những file PDF thì trải qua WPS bạn cũng trọn vẹn có thể đọc và sửa đổi chúng.

Tính năng tương hỗ ngôn từ đa vương quốc.

Khi đang sử dụng WPS Spreadsheet bạn cũng trọn vẹn có thể mở thêm những tab của WPS Writer, WPS Presentation cùng lúc để phục vụ cho việc làm.

Bạn trọn vẹn có thể tiếp tục việc làm đang dang dở trên WPS trên một thiết bị khác nhờ vào kĩ năng đồng điệu Cloud (tàng trữ đám mây).

Bộ phận chăm sóc người tiêu dùng của WPS thao tác thường xuyên 24/7, trong quy trình thao tác nếu khách hàng gặp những yếu tố gì trọn vẹn có thể dữ thế chủ động tương tác để sớm nhận được phản hồi xử lý.

Libre Office Calc

Libre Office Calc được phát triển bởi The Document Foundation, nằm trong bộ Libre Office gồm có trình xử lý văn bản, trình chiếu, sơ đồ và bản vẽ. Libre Office Calc là ứng dụng ứng dụng bảng tính (tương tự Excel) trọn vẹn có thể chạy được cho nhiều nền tảng như Linux, macOS, Microsoft Windows và FreeBSD.

Calc hiện tương hỗ một triệu hàng trong bảng tính với những tham chiếu macro cho từng ô. Calc trọn vẹn có thể mở và lưu bảng tính ở dạng file Excel, kĩ năng lưu bảng tính dưới dạng file PDF.

Libre Office Calc nổi trội với những tính năng

Với những tiện ích tương hỗ mở rộng, bạn cũng trọn vẹn có thể dùng Libre Calc bằng toàn bộ những ngôn từ lập trình như C++, Java, CLI, Python. Vì những hiệu suất cao tương tự như Excel nên bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những công thức có sẵn của Excel vào Libre Calc. Libre Calc trọn vẹn có thể sử dụng được những hàm mới như IFS, Switch TEXT JOIN, MAXIFS, MINIFS,…đấy là những hàm chỉ tương hỗ cho Excel phiên bản năm trong năm này.

Zoho Sheet

Zoho Sheet nằm trong bộ ứng dụng Zoho Office Suite, được phát triển bởi Zoho Corporation của Ấn Độ. Phần mềm này sử dụng giao diện lập trình mở cho những công cụ Writer, Sheet, Show, Creator, Meeting và Planner.

Với Zoho bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn một loạt những ứng dụng tiện ích, Zoho sẽ tiến hành cho phép bạn Đk sử dụng một thông tin tài khoản miễn phí nhưng bị hạn chế với một số trong những ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp.

Zoho Sheet nổi trội với những tính năng

Nắm quyền trấn áp bằng hiệu suất cao khóa người tiêu dùng cấp ô tính/ vùng tính, bất kể dù tài liệu chứa dung tích lớn hay nhỏ đều được bảo mật thông tin bảo vệ an toàn và uy tín. Khôi phục lại lịch sử dân tộc sửa đổi khi cần. Zoho Sheet với trên 350 hàm tính được setup sẵn. Với những hàm tùy chỉnh, đảm bảo tương hỗ những công thức tính bí mật thành viên. Dọn dẹp tài liệu, tự động hóa phát hiện và xóa những tài liệu trùng lặp, tài liệu nhập thiếu giá trị và những tài liệu không nhất quán. Nhúng tài liệu vào website hoặc blog, sửa đổi người xem, không hiển thị những ô công thức và chỉ được cho phép xuất tệp tin nếu được chấp thuận đồng ý.

Free Office PlanMaker

Đây là một chương trình bảng tính nằm trong bộ ứng dụng SoftMaker Office được phát triển bởi NA.

PlanMaker có hiệu suất cao và quy trình tương tự như Microsoft Office nhưng có một số trong những tăng cấp cải tiến đáng để ý quan tâm về mẫu mã và hiệu ứng đồ họa trong đồ thị hay biểu đồ.

PlanMaker nổi trội với những tính năng

Sở hữu kho template thích mắt để hiển thị tài liệu ở dạng 2D và 3D. Ngoài ra, PlanMaker còn tồn tại kĩ năng tương thích liền mạch với Excel năm trong năm này và phục vụ những hiệu suất cao thiết yếu. 350 công thức được thông số kỹ thuật kỹ thuật sẵn cho những hàm toán học đã cho toàn bộ chúng ta biết kĩ năng đối đầu đối đầu của PlanMaker không thua kém gì so với những chương trình khác. Khả năng thiết kế của PlanMaker sẽ hỗ trợ trang tính có một giao diện trang nhã hơn. PlanMaker còn tồn tại hiệu suất cao ghi lại những giá trị bằng sắc tố hay hình tượng từ những giá trị thấp đến cao.

Apache Open Office

Apache Open Office là bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở, được phát triển bởi Apache Software Foundation. Mặc cho những yếu tố về phát triển ứng dụng, Apache Open Office vẫn thu hút hơn 100.000 lượt tải về mỗi ngày.

Apache Open Office phục vụ những ứng dụng miễn phí về xử lý văn bản, bảng tính, trình diễn,…và hoạt động và sinh hoạt giải trí như một công cụ phân tích tài liệu mạnh cho crunchers.

Apache Open Office nổi trội với những tính năng

Giao diện tương tự với LibreOffice Calc và những tính năng in như Excel.

Tải xuống thay thế cho Excel và thao tác trên bảng tính mà không cần Wifi

Hỗ trợ hơn 110 ngôn từ, xuất hiện trên những hệ điều hành quản lý (Window, Linux, MacOS).

Tuy là những ứng dụng miễn phí, tuy nhiên với một số trong những tính năng nổi trội riêng, những ứng dụng hứa hẹn sẽ chinh phục người tiêu dùng trong tương lai. Top 6 ứng dụng thay thế Excel miễn phí tốt nhất mà Group đã tổng hợp gửi đến bạn, mong rằng những ứng dụng này sẽ mang lại hiệu suất cao cực tốt cho bạn.

Những thắc mắc thường gặp về những ứng dụng thay thế cho Excel

Do là những ứng dụng miễn phí, tính bảo mật thông tin của những ứng dụng này còn có tốt không?

Do những ứng dụng tính toán thiên về số liệu hầu hết nên việc bảo mật thông tin luôn là yếu tố mà những nhà phát triển quan tâm. Nhưng bạn cũng phải lưu ý khi thực thi những tác vụ tránh bị đánh mất thông tin tài liệu.

Tại sao những ứng dụng này sẽ không còn được sử dụng nhiều như Excel?

Với sự phát triển lâu lăm và tính phổ cập giúp Excel như một công cụ gắn sát với tất khắp cơ thể dùng trên toàn thế giới. Excel luôn luôn được tích hợp sẵn trên những máy tính nên người tiêu dùng khi thực thi những tác vụ tính toán đều bấm nhanh vào Excel để dùng.

Để Đk và tải những ứng dụng này về có dễ không?

Rất đơn thuần và giản dị, chỉ việc bạn vào đúng địa chỉ website của những ứng dụng tiếp theo đó tải về, việc Đk chỉ việc bạn nhập một số trong những thông tin thành viên như E-Mail hay số điện thoại cảm ứng của tớ.

Những ứng dụng này còn có bản tăng cấp cao hơn thế nữa không?

Các ứng dụng luôn luôn được nhà phát triển của tớ tích hợp những tính năng ưu việt hơn, tương hỗ cho bạn cũng trọn vẹn có thể xử lý việc làm nhanh hơn hoặc tăng độ bảo mật thông tin cao và kĩ năng tàng trữ tốt cho công cụ, bù lại bản sẽ tốn phí cho những bản tăng cấp đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO
Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện thay mặt thay mặt: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí: 1800 6734Email: [email protected]: www..org

5
/
5
(
1

bầu chọn
)

Tags: Top 6 ứng dụng thay thế cho Excel

214

Review Top 6 ứng dụng thay thế Excel miễn phí tốt nhất mới nhất?

Pro đang tìm kiếm từ khóa Top 6 ứng dụng thay thế Excel miễn phí tốt nhất 2022-10-28 17:06:35 san sẻ Mẹo Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết.
#Top #phần #mềm #thay #thế #Excel #miễn #phí #tốt #nhất Top 6 ứng dụng thay thế Excel miễn phí tốt nhất
===> Nếu bạn có thắc mắc hay yếu tố gì nội dung bài viết trọn vẹn có thể để lại phản hồi cuối bài nghen.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x